Hướng dẫn đặt dịch vụ

23/12/2023

1.    Tuân thủ các quy định của Nhà nước và của Khách sạn về đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh.
2.    Tất cả khách hàng đến lưu trú phải mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ theo Quy định của Luật lưu trú 
3.    Thú nuôi không được phép mang vào khu vực Khách Sạn.
4.    Hút thuốc (bao gồm cả thuốc lá điện tử) chỉ được cho phép tại các nơi có biển hiệu cho phép và/hoặc ở bên ngoài ban công phòng ở. Nếu vi phạm, Khách phải thanh toán phí bồi thường cho việc phục hồi, làm sạch sâu, khử mùi trang thiết bị đồ dùng bị ám mùi là 3.000.000 VNĐ cho một lần ở có phát hiện hút thuốc ở những nơi không được phép hút thuốc. 
5.    Tuân thủ quy định về an toàn khi đang ở trên xe di chuyển trong khu vực Khách Sạn.
6.    Cư xử đúng mực tại nơi công cộng: Tôn trọng nguyên tắc đến trước được phục vụ trước; Ưu tiên phụ nữ mang thai, người khuyết tật, người già, yếu; Không gây ồn ào, la hét; Không đặt chân hay gác chân trên ghế và không làm những hành động thiếu văn hóa khác ở những khu vực công cộng; Quản lý trẻ em tại khu vực công cộng.
7.    Vui lòng cất giữ những vật dụng có giá trị trong két an toàn tại phòng hoặc gửi ở quầy Lễ Tân. Khách Sạn không có trách nhiệm pháp lí đối với những mất mát hay hư hại về tài sản cá nhân của Khách trong trường hợp Khách không thực hiện theo quy định.
8.    Khi ra khỏi phòng, Khách cần đảm bảo (i) tất cả các thiết bị điện đã được trả về nguyên trạng; (ii) cửa phòng đã được khóa an toàn; và (iii) không đưa chìa khóa phòng cho người khác.
9.    Tuyệt đối tuân thủ các quy định của Khách Sạn về việc nấu nướng trong phòng, sử dụng các thiết bị điện đúng mục đích. 
10.    Tại biệt thự: Bếp chỉ sử dụng phục vụ mục đích duy nhất là hâm nóng đồ ăn/thực phẩm. Mọi hình thức nấu nướng, chế biến thực phẩm gây mùi, gây khói hoặc không đảm bảo an toàn cháy nổ tại Bếp của Biệt thự/Căn hộ đều bị nghiêm cấm. Mọi nhu cầu tổ chức nướng đồ BBQ tại sân vườn hoặc trong khuôn viên Biệt thự/Căn hộ cần được thông báo và đăng ký với Trung Tâm Dịch vụ Khách hàng để được phục vụ (phí cho các dịch vụ này sẽ được tính tương ứng theo các yêu cầu của Quý khách). Khách Sạn sẽ không chịu trách nhiệm cho các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm khi Quý khách tự chế biến trong khuôn viên Biệt thự.
11.    Không mang thức ăn và/hoặc đồ uống được mua bên ngoài vào Khách Sạn. Nếu mang thức ăn và đồ uống được mua bên ngoài vào Khách Sạn, Khách cần thông báo cho BQL Khách Sạn để kiểm soát/thanh toán phí dịch vụ bổ sung cho khách sạn là 1.175.000 đồng/lần. Đồng thời, Khách Sạn sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm khi Khách sử dụng đồ ăn và/hoặc đồ uống không phải do Khách Sạn cung cấp. Khách vui lòng kí “Giấy miễn trừ trách nhiệm” khi được Khách sạn đề nghị nếu sử dụng nguồn thực phầm không do Khách sạn cung cấp.
12.    Không mang các loại trái cây, thực phẩm nặng mùi (sầu riêng, mít, các loại mắm…) vào trong phòng Khách Sạn.
13.    Không được phép mang bất kỳ loại vũ khí, hóa chất hay chất nổ vào khu vực Khách Sạn vào bất kỳ thời gian nào.
14.    Khách phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại với sự hư hỏng các vật dụng, trang thiết bị trong phòng do Khách gây ra. Mức bồi thường thiệt hại với từng vật dụng, trang thiết bị, Khách vui lòng tham khảo danh mục những vật dụng sẽ tính phí/bán trong phòng.
15.    Tuyệt đối nghiêm cấm tất cả các hành vi vi phạm pháp luật trong phạm vi Khách Sạn bao gồm nhưng không hạn chế các hành vi đánh bạc, mại dâm hay sử dụng chất kích thích, gây gổ đánh nhau,… Khách phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam và Khách sạn nếu vi phạm.